Boise State Football

Bang Boise ở đâu? Bronco là gì? Đội bóng đá này là ai? Vâng, tất cả chúng ta đều biết bây giờ. Một đội đã giành được 9 chức vô địch đại hội trong 11 năm qua. Một đội từ WAC (Western Athletic Conference). Một đội đến từ một hội nghị mà những năm trước đây không phải là một người dẫn đầu.

Tuy nhiên, chương trình bóng đá đã trở nên thực sự nổi tiếng bắt đầu từ mùa giải 2006. 3 mùa hoàn hảo trong khoảng thời gian 5 năm. Ai đó đã đánh thức gã khổng lồ đang say ngủ này. Có thể đó là các nhà phê bình nói rằng họ không có sự cạnh tranh. Là đội có lợi thế nhất định khi được thi đấu trên sân nhà. Không thua một trận sân nhà nào trong khoảng 5 năm. Điều đó khó có đội nào hoàn thành được nhưng đây là Bang Boise mà chúng ta đang nói đến ở đây.

Chương trình bóng đá đã trải qua 3 mùa giải thường xuyên bất bại trong 5 năm qua. Nhiều nhà phê bình cho rằng điều này là do thiếu sự cạnh tranh. Boise cũng có lợi thế sân nhà đáng kể. Họ đã thắng 31 trận sân nhà liên tiếp kể từ năm 2001-2005. Kèo nhà cái đã kết thúc bởi Boston College trở lại vào ngày 28 tháng 12 năm 2005.

Mùa hoàn hảo # 1

Liệu một đội như Boise có thể vươn lên dẫn đầu? Liệu một  man utd southampton đội Bronco có thể thực sự bất bại? Chà, điều này đã xảy ra vào mùa giải bóng đá đại học năm 2006. Một mùa giải chứng kiến ​​một trường không thuộc BCS tự mình vươn lên thành vĩ đại.

Thực sự có một mùa giải tốt hơn cái gọi là các chương trình bóng đá cường quốc. Một mùa giải mà không ai có thể đánh bại họ. Thậm chí không phải là các Sooners mạnh mẽ. Một chiến thắng trong trò chơi tô có thể là trò chơi tô thú vị nhất từ ​​trước đến nay. Họ có thể chỉ giành được một điểm nhưng đó là trận đấu với Oklahoma!

Bạn vừa có một đội từ kết thúc đại hội ít hơn với thành tích tốt hơn bất kỳ trường quyền lực nào khác trong môn bóng đá đại học. Màn trình diễn này của Boise State đã khiến người hâm mộ trên toàn quốc bắt đầu chú ý đến đội bóng một thời thầm lặng này. Họ không im lặng nữa!

Một chiến dịch không có vấn đề khác

Làm thế nào mà chương trình bóng đá từng vô danh này lại có thể có một mùa giải tuyệt vời hơn năm 2006? Làm thế nào họ có thể đánh bại 13 trận thắng và một kỷ lục hoàn hảo? Chà, bạn có thể giành thêm một trận thắng nữa và không để thua một trận nào. Đây là những gì đã xảy ra trong chiến dịch năm 2009 cho Broncos. Chỉ ba sau một mùa giải bất bại khác, Broncos lại tiếp tục thi đấu.