Sống sót sau xổ số quốc gia – Hồ cá bóng đá tấn công trở lại một lần nữa

Đừng mua ngay vào khái niệm mà phải mất nhiều năm để chuyển đổi nhóm về, đó là những lời biện minh của nhà sản xuất lý do. Những lượt đi đáng kinh ngạc xảy ra ở Bóng đá trẻ mỗi năm, được tạo ra bởi những lò đào tạo bóng đá trẻ có tay nghề cao với tầm nhìn tốt nhất và cũng là những ưu tiên hàng đầu.

Mỗi nhóm Train Holtz đã thực sự được đào tạo đã thực sự tham gia một trò chơi Video Dish chỉ trong năm thứ 2 tại trường. Điều làm tôi ngạc nhiên là thấy những chương trình lột xác giống nhau chạy trên những hệ thống cực kỳ giống hệt nhau với những người huấn luyện giống hệt nhau cũng như lột xác với họ năm này qua năm khác. Tôi nhận được email mọi lúc từ các chuyến tàu đã biến các nhóm bóng đá trẻ không chiến thắng trở thành nhà vô địch của tổ chức ngay trong năm đầu tiên của họ.

Tại Bằng Trẻ Những bước ngoặt này cũng được thiết kế đơn giản hơn. Với kỹ thuật kỹ thuật tốt nhất, kế hoạch bảo vệ và cũng như các mối quan tâm, hầu như bất kỳ loại nhóm thanh niên nào cũng có thể biến đổi trong năm đầu tiên.

Tôi thường thấy các huấn luyện viên bóng đá cấp hải sản quảng ninh nguyễn trãi trung học đang nắm quyền kiểm soát các nhóm hoàn toàn mới đối với họ, tuyên bố trên nhiều diễn đàn trực tuyến về bóng đá này; “Dấu tay của tôi trên chương trình sẽ không được cảm nhận trong 5 năm”. Đó là những lời của một huấn luyện viên bóng đá cực kỳ tự tin về khả năng huấn luyện của mình cũng như một người nào đó có vẻ như họ thực sự muốn nhiệm vụ cố vấn trưởng của mình. Các bước quay vòng không mất nhiều thời gian mà có thể diễn ra ngay lập tức.

Trong bóng đá trẻ, bạn có được những cầu thủ trẻ hoàn toàn mới được đưa vào nhóm của mình hàng năm cũng như các loại thành công. Nó giống như việc bôi một ít kem lên mặt của một phụ nữ 60 tuổi đã tắm nắng mỗi ngày trong đời cũng như tin rằng nó chắc chắn sẽ giải quyết được tất cả các nếp nhăn sâu cũng như sụp mí. Điều tác động đến tôi là thấy những chương trình lột xác giống nhau chạy trên những hệ thống thực sự giống hệt nhau với những người hướng dẫn giống hệt nhau và cũng lột xác theo họ năm này qua năm khác.

Bằng cấp đại học, Lou Holtz đã thực sự được đào tạo ở khắp nơi, anh ấy thực sự chưa bao giờ tiếp quản một đội bóng đá nào có thành tích chiến thắng. Mỗi nhóm mà Train Holtz đã thực sự huấn luyện đều đã tham gia trò chơi Video Dish chỉ đơn giản là vào năm thứ 2 tại trường đại học. Chỉ đơn giản là cơ sở kỳ trước của Trường Cao đẳng Rice thùng, mới từ giai đoạn 1-10 kém may mắn khác, đã có một giai đoạn chiến thắng và cũng đã tham gia trò chơi Video Dish dưới Train Todd Graham năm đầu tiên.

Tôi thường xuyên nhìn thấy các đoàn tàu bóng đá của trường Cao đẳng đang tiếp quản các nhóm hoàn toàn mới đối với họ, nêu rõ trên các diễn đàn thảo luận về bóng đá khác nhau này; “Dấu tay của tôi trong chương trình sẽ không thực sự được cảm nhận trong 5 năm”. Tôi không cho rằng đoàn tàu Markham hoặc nhiều đoàn tàu hiệu quả khác cảm thấy phải mất 5 năm để “dấu ấn” của họ thực sự được cảm nhận trong một chương trình, tất cả đều nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng ngay lập tức và cũng thường xuyên như vậy.

Don Markham, trong số các Huấn luyện viên Trung học Phổ thông xuất sắc mọi thời đại đã huấn luyện bóng đá tại 8 trường Trung học khác nhau và cũng đã tập hợp một tài liệu 303-105-1. Anh ấy đã giành chiến thắng rất sớm và cũng thường ở mọi địa điểm mà anh ấy tập luyện và anh ấy cũng đã tập luyện ở những khu vực chưa từng có ai thực sự giành chiến thắng trước đây.
Chạy một lỗi cực kỳ so sánh với của tôi (chúng tôi đã thu được rất nhiều khái niệm cũng như kỹ thuật từ anh ấy), Train Markham chỉ đơn giản là một vài pha bóng đá; bắt, ngắt điện, di chuyển, bên trong bộ đếm và cũng là một hoạt động chơi quét qua. Tôi không cho rằng đoàn tàu Markham hoặc các đoàn tàu hiệu quả khác cảm thấy phải mất 5 năm để “dấu ấn” của họ thực sự được cảm nhận trong một chương trình, tất cả đều nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng ngay lập tức cũng như thông thường.

Một số trường hợp hiện tại: Jay Smith đã hạ một nhóm Eagle của chúng tôi đã thực sự đi 4-6 cũng như 2-8 trong 2 kỳ trước và cũng đưa họ đến 10-0 trong năm đầu tiên dưới quyền anh ấy trong “Chọn” khó khăn nhất Bộ phận trong Tổ chức Bóng đá Trẻ của chúng tôi. Năm 2004, tôi bắt đầu một chương trình bóng đá dành cho giới trẻ trong một cộng đồng nhỏ mà các nhóm thanh niên trước đó đã thực sự giành được tổng số tiền là 5 trò chơi điện tử trong 4 năm tích hợp trước đó. Tôi thường xuyên nhận được email từ những người hướng dẫn đã biến các nhóm bóng đá trẻ không chiến thắng trở thành nhà vô địch của tổ chức trong năm đầu tiên của họ.